Cảm Nhận

Cảng Cá Quy Nhơn – Nét đẹp Mộc Mạc đầy Cuốn Hút

Bến Hàm Tử cái tên không quá quen thuộc nhưng đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng những người biết tới. Cùng Hiquynhon khám phá Cảng cá Quy Nhơn nét đẹp mộc mạc đầy cuốn hút qua những góc máy ảnh cực kì xuất sắc cả ngày.

Cảng cá Quy Nhơn - Bến Hàm Tử
Cảng cá Quy Nhơn – Bến Hàm Tử

Ngắm nhìn bến Hàm Tử – Cảng cá Quy Nhơn qua góc máy cực kì đẹp và cuốn hút nhé!

BỨC TRANH CẢNG CÁ QUY NHƠN RỰC RỠ BAN NGÀY

Cảng cá Quy Nhơn vào sáng sớm
Cảng cá Quy Nhơn vào sáng sớm

HOÀNG HÔN BUÔNG XUỐNG BẾN HÀM TỬ

Những buổi chiều hoàng hôn, Bến Hàm Tử khoác lên mình bộ áo rực rỡ và đầy cuồng nhiệt. Những chiếc thuyền nhỏ đơn sơ sau những ngày lênh đênh trên biển để đánh bắt cá về phục vụ đời sống của người dân, hoàng hôn buông xuống thuyền đậu trên biển nhẹ nhàng như một bảng tình ca.

cang ca quy nhon net dep moc mac day cuon hut 3
Nguồn: Sưu tầm
Buổi sáng là thời điểm tấp nập mua bán
Buổi sáng là thời điểm tấp nập mua bán

CẢNG CÁ QUY NHƠN VỀ ĐÊM

Về đêm, cảng cá nhộn nhịp hẳn bởi những chiếc thuyền đã cập bến để đem cá, tôm, mực về và bắt đầu vận chuyển đem đi bán, có người bán có người chuyển đến nơi khác sản xuất tất cả đều phục vụ đời sống sinh hoạt hằng ngày của mọi người.

Cảng cá Quy Nhơn về đêm
Cảng cá Quy Nhơn về đêm

CẢNG CÁ QUY NHƠN THU HÚT GIỚI TRẺ BỞI ẨM THỰC CHÍNH NƠI ĐÂY!

Không chỉ lấy lòng tất cả mọi người ghé đến nơi đây chỉ vì phong cảnh hữu tình non nước không đâu. Nơi đây còn có ẩm thực cực kì hấp dẫn mà bất kì nơi đâu cũng không có được. Những hàng bánh xèo, cơm phần,… ban đầu được xây dựng nên chỉ để phục vụ người dân đánh bắt cá ở cảng cá Quy Nhơn nhưng dần về sau độ ngon của món ăn được lan truyền rộng rãi kéo theo thực khách ghé đến thưởng thức. Vô tình trở thành một nét văn hoá cực kì độc đáo ở nơi đây.

Cơm cảng nổi tiếng Quy Nhơn
Cơm cảng nổi tiếng Quy Nhơn

Những ai ở Quy Nhơn hoặc đang có ý định du lịch đến đây thì nên một lần thử ghé Bến Hàm Tử để xem cuộc sống hằng ngày của người dân nơi đây như thế nào nhé! Và đừng quên thưởng thức ẩm thực ngon khó cưỡng ở đây nữa nè và nhớ khoe với Hiquynhon nữa nha!

Theo Gà Bông – Hiquynhon

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon.com (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon.com.

Back to top button