Liên Hệ

Giới Thiệu Về Dự Án Hi! Quy Nhơn


Hi ! Quy Nhơn khởi điểm từ 1 ý tưởng của nhóm bạn trẻ xuất thân từ dân biển Quy Nhơn đang sống và làm việc tại Sài Gòn muốn làm 1 cái gì đó đóng góp cho thành phố thân yêu của họ thật hữu ích, bài bản và có giá trị tinh thần cao.

Nhận thấy tại Thành Phố Thân Yêu này còn cần lắm các bài viết về văn hóa, du lịch, ẩm thực cũng như cảm nhận của du khách lẫn dân địa phương nơi đây. Nhóm bạn trẻ này đã quyết định tạo ra 1 trang cộng đồng văn hóa Thành Phố Quy Nhơn đáng yêu.

Một phần muốn gắn kết mọi người ở Thành Phố lại trước, cùng nhau xây dựng và phát triển con người tốt hơn thông qua những đội ngũ cộng tác viên, các bạn học sinh ở trường cấp 2, cấp 3 hay sinh viên Đại Học Quy Nhơn.

Dự Án Hi! Quy Nhơn hy vọng sẽ có thể đem lại giá trị TINH THẦN trước cũng như vật chất sau. Tạo điều kiện để phát triển nền du lịch, ẩm thực, giáo dục, việc làm cho thành phố quê hương.

Hi! Quy Nhơn chào đón các sự hỗ trợ từ bên trong lẫn bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Bạn có thể đóng góp ( donate ) thông qua link này.Cộng Đồng Hi! Quy Nhơn
Tel : (0122) 266 6273

Email: contact@hiquynhon.com

Toàn bộ các thông tin bài viết trên Website Hi! Quy Nhơn đều thuộc bản quyền và tác quyền của chính Hi! Quy Nhơn.

Hi! Quy Nhơn đứng ra bảo vệ tác quyền cho người viết bài, những tư liệu, tài liệu số – những người muốn chia sẻ, đóng góp nội dung giá trị cho cộng đồng.

Nếu bạn thấy các tài liệu số của mình chưa được Hi! Quy Nhơn xin phép, vui lòng email đến contact@hiquynhon.com để được sự hỗ trợ và xin lỗi từ team.

Chân thành cảm ơn và nhớ trích nguồn ( đường link bài viết ) khi dẫn về Website của bạn.

Back to top button