Top List

Chuyên nghiệp hơn với 5 phần mềm làm kỷ yếu miễn phí

Bạn mong muốn tự tạo cho riêng mình một bộ album làm kỷ yếu đặc sắc và đẹp, cùng lưu giữ những kỷ niệm tươi trẻ tuổi thanh xuân mà không cần phải tốn nhiều chi phí cho chỉnh sửa thì hiquynhon sẽ giới thiệu bạn 5 phần mềm làm kỷ yếu miễn phí sau bài viết này.

Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí
Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí – Ảnh: Sưu tầm

1. Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí ACBook

ACBook là phần mềm làm kỷ yếu miễn phí bằng hình thức sử dụng trực tuyến cực kỳ chuyên nghiệp lại chỉnh sửa hình ảnh, màu sắc dễ dàng. Kho mẫu thiết kế có sẵn cho bạn nhiều sự lựa chọn về hình nền, thành phần trang trí, các loại mặt nạ, khung hình,…

1 RmKOPuU0nY
Phần mềm ACBook – Ảnh: Sưu tầm

Phần mềm làm online trên trang không cần phải tải về máy, chỉ cần chèn hình ảnh vào là có ngay bộ ảnh đẹp qua 3 bước làm sau đây:

  • Chọn loại album về số trang, loại bìa, loại giấy và hãy nhớ là đặt tên dễ nhớ cho dự án của mình.
  • Tiếp theo tải hình ảnh kỷ yếu của bạn lên và chọn mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế cho riêng mình.
  • Cuối cùng, sắp xếp hình theo trình tự hợp lý và xuất bản.
8 1
Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí – Ảnh: Sưu tầm

Ngoài ra, phần mềm có thêm chức năng tự động dàn trang hình ảnh nhanh và tiện lợi cho những bạn thích dùng phần mềm làm kỷ yếu miễn phí. Không những thế, bạn có thể sử dụng phần mềm ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình cho những size nhỏ như 8×8, 12×12, 15×15.

2. Phần mềm làm ảnh kỷ yếu Photoshop

2 2
Phần mềm Photoshop – Ảnh: Sưu tầm

Adobe Photoshop là 1 trong những phần mềm làm kỷ yếu miễn phí có nhiều tính năng ưu việt. Cho phép bạn loại bỏ các chi tiết thừa trong bức hình, lưu lại thiết có sẵn có đã tạo để áp dụng hàng loạt cho nhiều bức ảnh khác tạo sự nhất quán cho bộ hình của bạn.

12 1
Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí – Ảnh: Sưu tầm

3. Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí AI

Adobe Illustrator là phần mềm chuyên vẽ và tạo đối tượng ở dạng vector. Ảnh được tạo từ phần mềm có chất lượng cao không bị vỡ hay độ phân giải kém.

3 3
Phần mềm Adobe Illustrator – Ảnh Sưu tầm

Các chức năng nổi bật mà AI có: Vẽ Logo, vẽ các đối tượng, vẽ hoạt hình, vẽ icon, vẽ bản đồ, biểu đồ, thay đổi kích thước hình ảnh, lưu file thiết kế kỷ yếu đẹp với chất lượng cao.

brownie
13
Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí – Ảnh: Sưu tầm
9 1
Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí – Ảnh: Sưu tầm

4. Phần mềm thiết kế kỷ yếu đẹp Corel Draw

4 2
Phần mềm Corel Draw – Ảnh: Sưu tầm

Tiếp đến là phần mềm làm kỷ yếu miễn phí Corel Draw, với chức năng tương tự như AI tạo thiết kế ở dạng vector giúp tạo banner, bìa album kỷ yếu đẹp. Tuy nhiên, Corel Draw có nhiều chức năng độc đáo khác mà bạn phải trải nghiệm trực tiếp.

15 1
Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí – Ảnh: Sưu tầm

5. Phần mềm thiết kế kỷ yếu Indesign

5 1
Phần mềm Adobe Indesign – Ảnh: Sưu tầm

Adobe Indesign giúp người dùng tạo thiết kế dàn trang một cách logic, chuyên nghiệp nhất. Phần mềm Indesign tập trung chủ yếu về dàn trang và layout tuy nhiên đây cũng là ưu điểm khi bạn chỉ muốn tạo kỷ yếu bằng cách dàn trang đơn giản, nhanh mà lại đẹp.

16
Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí – Ảnh: Sưu tầm

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các công cụ, phần mềm làm kỷ yếu miễn phí khác, nhưng chức năng hạn chế hơn: Phần mềm Microsoft (Word, Excel, Power Point,..), phần mềm Paint.

Như vậy, chỉ cần có một chiếc máy tính xịn bạn đã có thể tự tạo bộ kỷ yếu chất lượng mà tiết kiệm kha khá chi phí. Hãy theo dõi hiquynhon.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nữa nhé!!

Back to top button