Top List

Thời sinh viên chắc hẳn các bạn đều biết những tiệm photo giá rẻ ở Quy Nhơn này

Việc photo tài liệu cũng như giáo án, luôn luôn là 1 đề tài muôn thuở, nhất là các bạn sinh viên đại học. Hôm nay mình sẽ mách nhỏ các tiệm photo giá rẻ ở Quy Nhơn, sẽ giúp các bạn 1 phần chi phí photo đó nha. Nào cùng HiQuyNhon khám phá ngay thôi.

1. Khánh Vân – Photo giá rẻ ở Quy Nhơn

Tiệm photo giá rẻ ở Quy Nhơn đầu tiên phải kể đến là Khánh Vân. Được đông đảo các bạn sinh viên Đại học Quy Nhơn, hay các nhân viên công sở lựa chọn để photo tài liệu. Khánh Vân nằm trên trục đường Nguyễn Thị Minh Khai sau lưng trường Đại học Quy Nhơn, ngay ngã tư Ngô Mây – Nguyễn Thị Định luôn đi lên vài mét nữa là thấy ngay.

Tiệm photo giá rẻ ở Quy Nhơn
Tiệm photo giá rẻ ở Quy Nhơn – Khánh Ngân – Ảnh: Toplist.vn

Đối với thị trương in ấn Quy Nhơn, không phải tiệm nào cũng như tiệm nào nhé các bạn, cần lưu ý giúp mình điều này nha. Giá thành rất chênh, có chỗ thì giá tốt còn có chỗ thì giá hơi cao 1 tý. Đặc biệt hơn các bạn nào mà muốn giá vừa tốt vừa chất lượng hoàn hảo thì đừng phân vân về Khánh Vân nha. Là môt trong nhứng tiệm photocoppy lâu đời, có bề dày về kinh nghiệm cũng như xử lý được các văn bản khó của bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 16 Nguyễn Thị Định, Tp. Quy Nhơn
  • Điện thoại: 0905 355 388

2. Tân Phú – 16 Ngô Mây

Hiện tại có rất nhiều tiệm photocoppy mới mở ở Quy Nhơn, rãi rác hầu hết các tuyến đường trong thành phố. Nhưng mà các bạn hãy tìm cho mình tiệm photo ruột nha, nhất là thời sinh viên. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn thêm 1 tiệm photo giá rẻ ở Quy Nhơn, đó chính là tiệm photocoppy Tân Phú.

Tiệm photo giá rẻ ở Quy Nhơn
Tiệm photo giá rẻ ở Quy Nhơn – Tân Phú – Ảnh: Toplist.vn

Tân Phú là tiệm photocoppy đầu tiên tại thành phố biển Quy Nhơn, là tiệm photo mà đã gắng bó với biết bao thế hệ sinh viên Đại học Quy Nhơn. Trãi qua nhiều năm nên tại đây nên các bạn sẽ an tâm về đô chuyên nghiệp của tiệm nhé. Được đầu tư và nâng cấp các công nghệ in trắng đen cho đến màu, đặc biệt hơn luôn tuyển các bạn sinh viên có sở thích về nghê này. Giúp cho các bạn sinh viên có thêm 1 nguồn thu nhập để bương trãi trong thời sinh viên và cũng như định hướng cho các bạn đó nếu yêu thích nghề này. Vì vậy nên các bạn muốn photo thì ghé ngay tiệm Tân Phú này nha, vì là nhân viên photo tại tiệm đồng trang lứa sẽ giúp bạn giải quyết cái thắc mắc cũng như là được 1 bộ tài liệu được photo tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 16 Ngô Mây, Tp. Quy Nhơn
  • ĐIện thoai: 0977515767

3. Tân Vinh – 54 Ngô Mây

Được biết đến là 1 địa chỉ photo giá rẻ ở Quy Nhơn, Tân Vinh luôn được các bạn học sinh, sinh viên ghé tới. Tân Vinh cũng giống như Khánh Vấn được trang bị các trang thiết bị giúp hiện đại cũng như có các máy tính để cho khách hàng dễ dàng thực hiện các thao tác, lựa chọn các file mà mình muốn in ra.

Tiệm photo giá rẻ ở Quy Nhơn
Tiệm photo giá rẻ ở Quy Nhơn – Tân Vinh – Ảnh: Toplist,vn

Tại Tân Vinh bao gồm có 3 máy in cỡ lớn có thể in trắng den và in màu chất lượng cao và có 5 máy tính luôn luôn cập nhật các phần phềm để giúp tối ưu hóa khả năng làm việc cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tại sao phải lựa chọn Tân Vinh? Câu trả lời đơn giản laf ” vừa rẻ – vừa chất lượng – màu sắc nét”.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 54 Ngô Mây, Tp. Quy Nhơn
  • ĐIện thoai: 0983378056

4. Hoa Hồng – 433 Nguyễn Thái Học

Đây là 1 tiệm photocoppy đời đầu của Quy Nhơn, nằm trên trục đường tấp nập của Quy Nhơn. Hoa Hồng là tiệm photocoppy với rất nhiều dịch vụ kèm theo như bán các loại sách giáo trình, sách Tiếng Anh cũng như giúp khách hàng đánh văn bản.

Tiệm photo giá rẻ ở Quy Nhơn
Tiệm photo giá rẻ ở Quy Nhơn – Hoa Hồng – Ảnh: Toplist.vn

Khi đến tiệm Hoa Hồng điều đầu tiên làm các bạn ngạc nhiên đó là diện tích của tiệm nhỏ nhưng lúc nào cũng có rất nhiều khách đến dùng dịch vụ tại đây. Trang bị và nâng cấp các thiết bị in ấn, photo theo xu hướng và thời buổi hiện đại. Hoa Hồng là tiệm photo giá rẻ ở Quy Nhơn cân tất cả các loại văn bản tài liệu khó nhất, cũng như có in các khổ giát từ A0 – A5 luôn đó nha. Note vào ngay thôi nào, lỡ đâu sau này cần là chỉ cần xem lại địa chỉ và tới ngay và luôn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 433 Nguyễn Thái Học
  • Điện thoại: 02563847030

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích. Hãy nhấn chuông HiQuyNhon để được cập nhật các bài viết mới nhất. Cám ơn!

Back to top button