Du LịchTrải Nghiệm

Hướng dẫn đường đi đến cối xay gió Quy Nhơn đẹp hút giới trẻ

Cùng HiQuyNhon khám phá con đường cối xay gió Quy Nhơn hot nhất thời gian qua nha. Bạn nào chưa checkin ở đây thì rất phí đấy nhé.

Thời gian lí tưởng để đến cối xay gió Quy Nhơn?

Các bạn nên đi vào sáng sớm để bớt nắng nhé. Mùa hè nắng của Quy Nhơn thì nắng lên rất nhanh, rất gắt bạn sẽ bị cháy nắng hoặc say nắng nếu đứng chụp hình mãi mê đó.

coi xay gio Quy Nhon
Cối xay gió Quy Nhơn

Thời gian cần bắt đầu lúc 6h hoặc sớm hơn. Trời sẽ trong hơn, mát hơn. Cũng có thể vừa đi vừa ngắm bình minh được đấy. Chụp được côi xay gió Quy Nhơn lúc mặt trời đang mọc thì lại tuyệt vời hơn. Ngoài ra các bạn nữ cần chuẩn bị kĩ vì ngoài này rất ít cây cối, nắng sẽ làm ảnh hưởng đến da của các bạn đấy nhé.

Chi tiết đường đi đến cối xay gió Quy Nhơn

Bạn sẽ bắt đầu từ trung tâm thành phố đến Ngã Ba Đống Đa. Sau đó đi hết cầu Thị Nại, đi qua cây xăng sau đó rẽ trái. 

Cầu Thị Nại
Cầu Thị Nại

Các bạn cứ đi thẳng sẽ gặp Đồi Cát Trắng, các bạn đừng vội nhé, nhìn vậy thôi chứ đường đi rất gần và chỉ mất từ 15 – 30 phút thôi. Các bạn có thể đi bằng ô tô hoặc xe máy đều được các bạn nhé. 

Con đường đi đến côi xay gió
Con đường đi đến côi xay gió

Sau đó nhìn về phía tay phải bạn sẽ thấy trụ có chữ “Cát Tiến 8km” nhé. Vậy là gần tới rồi nè. Vì ở đây chỉ có 1 đường nên các bạn đừng lo sẽ lạc nhé. 

Nếu những ai là tín đồ du lịch, thích khám phá, các bạn có nhận ra con đường này giống con đường nào không nè

Cung đường rộng đên cối xay gió
Cung đường rộng đến cối xay gió

Vậy là đến rồi, nhanh lắm đúng không nè. Nếu bạn vẫn không định hình được đường đi thì bạn có thể vừa đi vừa hỏi những dân sống xung quanh, mọi người sẽ chỉ dẫn cho bạn. Chúc các bạn có chuyến đi chơi vui vẻ và những bức ảnh checkin đẹp. 

Những bức hình check in xinh đẹp
Những bức hình check in xinh đẹp
Những bức hình check in xinh đẹp
Những bức hình check in xinh đẹp tại cối xay gió Quy Nhơn
coi xay gio Quy Nhon 4 compressed
Những bức hình check in xinh đẹp tại cối xay gió Quy Nhơn

Hiquynhon đã hướng dẫn cho bạn đầy đủ từ đường đi đến thời gian thích hợp để đến cối xay gió Quy Nhơn. Cung đường đi cũng thể là một quảng đường để phượt được đấy! Để có những bức ảnh đẹp tại đây, các bạn nên thảm khảo một vài tips chụp ảnh từ xa để có thể lấy trọn hết cối xay gió nhé

Một vài bức ảnh có thể làm gợi ý cho bạn để lựa chọn vị trí chụp hình đẹp nhất. Nên rủ hội bạn đến chụp cùng nhau để làm kỉ niệm nhé. Nếu có được máy chụp hình nữa thì bạn sẽ có những bức hình đẹp nhất ở đây rồi

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ẩm thực Quy Nhơn hoặc những điều thú vị khi du lịch tại miền đất võ hãy follow HiQuyNhon để được biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé! Hoặc follow trang Thành phố Quy Nhơn để được cập nhật tin tức mỗi ngày nhé

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Hiquynhon.vn (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hiquynhon.vn

Back to top button